Giới thiệu Sản phẩm
Products
Liên hệ
Contact
Bản đồ
Map
English
 
 Tin tức  

TRIỂN LĂM QUỐC TẾ VIETBUILD 2014 TẠI TP.HCM

  Triển lăm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2014 - triển lăm bất động sản - trang trí nội thất – vật liệu xây dựng khai mạc ngày 29-8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lăm Sài G̣n có hơn 2.200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Chi tiết >>

Mang sương vào không gian riêng của bạn

Với cái nắng như đổ lửa thiêu đốt của mùa hè, mọi người chúng ta thường phải chạy trốn khỏi không gian oi bức để t́m đến những làn gió trong lành mang theo hơi nước như đi bơi hay đi tắm biển. Nhưng với bao công việc tất bật hàng ngày, cộng với khoản cách đi lại khá xa bạn không đủ thời gian để tận hưởng không gian thoáng đăng, mát lạnh đó từ thiên nhiên.

Chi tiết >>

XỬ LƯ Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ Ở CÁC KHU CÔNG NGHIỆP BẰNG KHÍ OZONE

Ô nhiễm môi trường ở các khu công nghiệp, khu chế xuất là vấn đề nóng của xă hội. Đây là vấn đề cấp bách cần phải được giải quyết song song với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất với quy mô lớn. Môi trường nước, không khí ở đây bị ô nhiễm nghiêm trọng. Và tất nhiên những hệ lụy của ô nhiễm môi trường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động đang làm việc mà c̣n ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong vùng và đến toàn xă hội.

Chi tiết >>

Hội chợ Công nghiệp quốc tế 2007 – cơ hội t́m đầu ra cho sản phẩm Việt Nam

Mới đây, Hội chợ công nghiệp quốc tế do Bộ Công nghiệp tổ chức đă được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh.

Đây không chỉ là cơ hội cho các nhà sản xuất tiếp cận với thị trường mà c̣n thể hiện sự gắn kết giữa hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại trong nỗ lực t́m kiếm đầu ra cho sản phẩm Việt.

Với chủ đề “Công nghiệp Việt Nam hội nhập phát triển và bền vững”, Hội chợ Công nghiệp quốc tế 2007 đă thu hút hơn 600 gian hàng của các đơn vị trong nước và quốc tế tham gia. Hội chợ không những được sự quan tâm của khách hàng trong nước mà c̣n thu hút nhiều tập đoàn nước ngoài quan tâm tới những sản phẩm Công nghiệp Việt Nam.

Chi tiết >>

Cải thiện và xây dựng môi trường làm việc trong công nghiệp

Tiền bạc và lợi nhuận có thể đưa những nhân viên giỏi đến với bạn, nhưng chính môi trường làm việc không như ư sẽ khiến họ ra đi. Các cuộc nghiên cứu về thay đổi lực lượng lao động, gia đ́nh và công sở đă chứng minh rằng các quyền lợi về tài chính chỉ chiếm 30%, trong khi chất lượng công việc và các hỗ trợ tại nơi làm việc chiếm đến trên 70% trong việc đánh giá các yếu tố khiến người lao động thỏa măn với công việc của ḿnh.

Chi tiết >>
 
377372
lượt truy cập
  Trang trước Đầu trang  
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU
95 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân , TP.Hồ Chí Minh
Tel: 08. 66795458 - 62697382 - Fax: 08.62697372 - MST: 0303225556
Email: info@thc.com.vn - Website : www.thc.com.vn
Copyright © 2007 by THC. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.